Kyrie Irving

Kyrie Irving ครั้งที่ 7 กับ Nets สร้างสถิติไว้ที่ 40+

Kyrie Irving ครั้งที่ 7 กับ Nets สร้างสถิติไว้ที่ 40+

วันนี้ทาง admin นำข่าวการแข่งขัน NBA มาให้ทุกคน ติดตามข่าวสารกัน : เมื่อวันที่ 6 เมษายนตามเวลาปักกิ่ง NBA ฤดูกาลปกติของ Nets เล่นกับ Knicks ตลอดทั้งเกม Kyrie Irving ทำได้ 15 นัดจาก 28 นัด 5 จาก 12 แต้ม จาก 3-พอยเตอร์ 40 แต้ม 7 แอสซิสต์ 2 รีบาวน์ และ 1 สตีท

ผลงานที่บ้าคลั่งของเขา พุ่งเข้าสู่การค้นหา ที่ร้อนแรง นี่เป็นครั้งที่ 7 ในอาชีพ กับทีม Nets ของเขา ที่เขามีสถิติ 40+ และ 3 ในประวัติศาสตร์ทีม รองจากคาร์เตอร์ 17 ครั้ง และจอห์นวิลเลียมสัน 8 ครั้ง

ฮาร์เดน เล่นเพียง 4 นาที ก่อนที่จะเลิกเล่นเกมอีกครั้ง เนื่องจากเอ็นร้อยหวายตึง หลังจากที่ ฮาร์เดนเกษียณ Kyrie Irving เริ่มการแสดงที่น่ารังเกียจของเขา

โอเว่นเป็นที่รู้จัก ในนามพิพิธภัณฑ์ ที่น่ารังเกียจ ทำลายนิกส์ และแยก แรนเดิลกองหน้านิกส์ ออลสตาร์ ออกมา โอเว่นใช้การเลี้ยงลูก ที่แพรวพราว และเขาก็ประสบความสำเร็จติดต่อกัน

หลังจากความก้าวไปหน้า หยุดอย่างกะทันหัน และการกระโดดถอยหลัง ทำให้แรนดอลมองไปที่ลูกบอล และถอนหายใจอีกครั้ง หนึ่งเขาใช้ความเร็ว เพื่อผ่านไปอย่างง่ายดาย จากนั้นเขาก็เลย์อัพ อย่างง่ายดาย

ด้วยวิธีนี้ ในครึ่งแรก Kyrie Irving ทำ 9 จาก 16 นัดมี 23 แต้ม แต่ Nets ยังตามหลัง 10 แต้ม ย้อนกลับไปในครึ่งหลัง ความปรารถนาในเชิงรุกของเออร์วิงก์ แข็งแกร่งขึ้น เมื่อมันพุ่งสูงขึ้น มันยังจัดฉาก Dunk 2 มืออย่างรวดเร็ว ในกรณีของการระบาดของเออร์วิง หลังจากจบ 3 ควอเตอร์ ชาว Nets ได้ทำคะแนนแซงหน้าไปแล้ว

ในควอเตอร์ที่ 4 เออร์วิง เผชิญหน้ากับแรนดอล และจัดฉากการเล่นเล็ก ๆ และการสอนครั้งใหญ่ เกือบจะทำให้แรนดอลล์ แกว่งไปมา ชูต 3-พอยเตอร์ และม้านั่งของ Nets ก็เดือด การแสดงที่น่ารังเกียจอย่างบ้าคลั่ง ของเออร์วิง ทำให้เขารีบเร่งไป สู่การค้นหาที่ร้อนแรง

เมื่อเหลือเวลา 59.3 วินาที โอเว่นก็โดนชูต 3-พอยเตอร์ จากหัวใจอันยิ่งใหญ่ของเขา การเฉลิมฉลองที่ครอบงำ และเพื่อนร่วมทีมของเขา ก็ตื่นเต้น และส่งเสียงเชียร์อยู่แล้ว ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมานิกส์ ก็เสมอกัน ในการทำคะแนนอีกครั้ง แต่กรีนได้โยนโทษ 2 ครั้ง เพื่อทำฟาล์วในช่วงเวลาสำคัญ และชาวเน็ตก็หัวเราะครั้งสุดท้าย

Kyrie Irving

Bucks อาจทำให้ Antetokounmpo กลายเป็น Houston Harden คนต่อไป

ข่าวที่น่าตื่นเต้นที่สุด เกี่ยวกับการเซ็นสัญญา ของผู้เล่นใน 2 วันที่ผ่านมา คืออะไร? มันเป็นสัญญาที่มอบให้กับ Holiday จาก Bucks อย่างไม่ต้องสงสัย ฮอลิเดย์แรงไหม?

วันหยุดมีมูลค่า 160 ล้านหรือไม่? โดยเฉลี่ย 17 คะแนน 4.6 รีบาวน์ 5.4 แอสซิสต์ 1.8 ครั้ง นอกจากข้อมูลแล้ว ฮอลิเดย์ ยังเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่น ในทีมป้องกันที่ดีที่สุด

สถิติเป็นสิ่งที่ดี การป้องกัน เป็นอันดับต้น ๆ ฮอลิเดย์ค่อนข้างแข็งแกร่ง แต่มันจะแข็งแกร่งพอที่ Bucks จะทำสัญญาสี่ปี $ 160 ล้านได้หรือไม่? โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเพื่อนคนนี้อายุ 30 ปีแล้ว? ส่วนตัวคิดว่า ฮอลิเดย์ยังห่างจากเงินเดือน ปีละ 40 ล้านนิด ๆ สิ่งที่เราเห็นทำไม Bucks ไม่เห็น?

ผู้บริหาร Bucks ไม่ได้มองไม่เห็น และพวกเขายินดี ที่จะให้ Holiday ด้วยสัญญาที่สูงเสียดฟ้านี้ ประการแรกมันคือ American Tieling of the Bucks เป็นเรื่องปกติที่ผู้เล่น จะถูกล่อลวง

ประการที่ 2 มันคือ เงินที่ไม่ ในวันหยุดนักเลงที่มีเงิน 40 ล้าน คนอาจไม่สามารถล่อลวงซูเปอร์สตาร์คนอื่น ๆ ได้แน่นอน

จุดที่สำคัญที่สุด  คือจุดที่ 3 Antetokounmpo ด้วยสัญญาใหญ่สำหรับวันหยุดนอกเหนือจากความสามารถในการรักษาเสถียรภาพของ Antetokounmpo แล้วประสิทธิภาพของ Holiday จะต้องได้รับการยืนยันโดย Antetokounmpo

Antetokounmpo จะเป็น ฮาร์เดนคนต่อไป ในฮูสตัน ลงนามในวันหยุด Bucks สามารถพูดได้ว่าดีสำหรับ Bucks? แต่สัญญานี้เหมือนกับสัญญา 160 ล้านที่ Rockets ให้ Paul กลับมาทำไมคุณถึงพูดแบบนั้น?

Antetokounmpo + Holiday + Miguelton เงินเดือนรวมของพี่ชาย 3 คนนี้ สูงถึง 560 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่เป็นความจริงที่ว่าพี่ชาย 3 คนนี้ ได้ปิดกั้นการเซ็นสัญญาในอนาคต ของ Bucks โดยสิ้นเชิงคุณคิดอย่างไร? มีลักษณะเป็นแชมป์

สำหรับ Harden Rockets ต้องการให้ World of Warcraft มอบให้กับ World of Warcraft เพื่อประโยชน์ของ Paul และ Westbrook ขอให้ Westbrook รับ Westbrook ชาวฮูสตันทั้งหมดเป็นที่พอใจของ Harden แต่ในที่สุดการเซ็นสัญญาของ Rockets ไม่เพียงล้มเหลว แต่กลับลดเงินเดือนของทีมลง โครงสร้างยุ่งเหยิง และพลาดโอกาสในการแข่งขันเพื่อหาดาราที่อายุน้อยกว่า และมีคุณภาพสูงกว่า เมื่อ Rockets มองไม่เห็นอนาคต Harden วัย 31 ปี จึงเลือกที่จะยื่นข้อตกลง ออกจากขนของ Rockets

และตอนนี้เงิน 160 ล้านของฮอลิเดย์ดูเหมือนจะเป็นแรงเสริมสำหรับ Bucks แต่ด้วยอายุและข้อมูลของเขาสัญญาของเขาน่าจะเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะทำลาย Bucks ลองนึกดูว่าจะมีเวลาอีก 2 ปีเว้นแต่วันหยุดจะแตกออกไปใครคือ ยินดีที่จะรับช่วงวันหยุดซึ่งมีอายุเฉลี่ย 17 + 5 ปี 32 ปีและยังมีสัญญากับเขาอีก 80 ล้านฉบับ? มูลค่าธุรกรรมเหลือเท่าไหร่?

ฮาร์เดนจากไป เมื่ออายุ 31 ปี เนื่องจากวันหยุดยาวช้าลง Bucks มีแนวโน้มที่จะกลายเป็น Rockets ตัวต่อไป และ Antetokounmpo ก็มีแนวโน้ม ที่จะกลายเป็น Harden คนต่อไป ด้วยการขยายสัญญา 5 ปี Antetokounmpo กลายเป็น 30 ปี

ชายชราเมื่อ Antetokounmpo ผู้ซึ่งพึ่งพาความสามารถทางกายภาพของเขา มากขึ้น ไม่เห็นความหวังภายใต้แรงกดดัน ในการสร้างเงินเดือน การจากไปของ Antetokounmpo มีแนวโน้มที่จะหลีกเลี่ยงไม่ได้

สิ่งเหล่านี้สามารถมองเห็นได้โดย Bucks หรือไม่? พวกเขาทำได้ แต่ทำไม่ได้พวกเขาทำได้แค่ต่อสู้เพราะถ้าไม่สู้พวกเขาก็ไม่สามารถรักษา Antetokounmpo พี่ชายคนปัจจุบันไว้ได้นี่คือความไร้ประโยชน์ของลูกบอลเล็ก ๆ

การเซ็นสัญญาถูกเปิดเผยเนื่องจากการเปิดเผยและ Rondo ร่วมมือกันเพื่อเล่นศูนย์สำรอง

เจ้าหน้าที่ของ Clippers ประกาศว่า พวกเขาได้ลงนามอย่างเป็นทางการกับ All-Star Cousins ​​4 ครั้ง และทั้งสองฝ่าย ได้ลงนามในสัญญาสั้น ๆ 10 วันเจ้าหน้าที่ของ Clippers ได้ทวีตข้อความว่า Welcome Cousins ​​ขอแสดงความยินดี กับลูกพี่ลูกน้องที่อายุ 30 ปี

และการตกงานหลังจากตกงานหางานและกลับไปที่ลีก แต่นี่เป็นเพียงสัญญาสั้น ๆ ซึ่งจะเป็นการทดสอบครั้งใหญ่สำหรับลูกพี่ลูกน้อง

Cousins ​​เล่น 25 เกมสำหรับ Rockets ในฤดูกาลนี้ใน 20.2 นาทีต่อเกม Cousins ​​เฉลี่ย 9.6 คะแนน 7.6 รีบาวน์และ 2.4 แอสซิสต์ ลูกพี่ลูกน้องจะเล่นเป็นศูนย์สำรองของ Los Angeles Clippers และเพิ่มความลึกของการตกแต่งภายในของ Clippers

Clippers เลือกที่จะเซ็นชื่อ Cousins ​​ด้วยเหตุผลสองประการประการแรก Clippers ต้องเติมผู้เล่นอย่างรวดเร็วเพื่อให้ตรงตามขั้นต่ำ ความต้องการ 14 คนของลีกประการที่สองคืออาการบาดเจ็บของอิบาก้า Clippers หวังว่าญาติจะเติมเต็มภายใน

ลูกพี่ลูกน้องได้กลับมาเป็นเพื่อนร่วมทีมกับรอนโดอีกครั้ง แต่ศูนย์หน้าออล – สตาร์วัย 30 ปีมีสัญญาสั้น ๆ เพียง 10 วันเท่านั้นสัญญานี้จะเป็นช่วงการประเมินที่สำคัญหากลูกพี่ลูกน้องทำผลงานได้ดีเขาอาจจะไป อยู่ใน Clippers ไม่เช่นนั้นลูกพี่ลูกน้องอาจตกงานอีกครั้ง

ลูกพี่ลูกน้องวัย 30 ปีเล่นเกมทั้งหมด 590 เกมสำหรับ Kings, Pelicans, Warriors และ Rockets เขาได้รับคะแนนเฉลี่ย 20.8 คะแนน 10.7 รีบาวน์ 3.2 แอสซิสต์ 1.4 ขโมย และ 1.2 บล็อกต่อเกม

เขาได้รับเลือกให้เข้าสู่ ทีมออลสตาร์ 4 ครั้งและสองผู้เล่นตัวจริงที่ดีที่สุดการบาดเจ็บที่ทำอะไรไม่ถูกทำให้ญาติไม่สามารถทำตามความสามารถของเขาได้พลาดสัญญาครั้งใหญ่และทำให้หลายทีมกลายเป็นตัวประกอบ